Tư vấn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Không gian sống luôn chịu ảnh hưởng lớn từ không gian thiết kế nội thất, đặc biệt không gian thiết kế nội thất chung cư. Thiết kế nội thất phù hợp sẽ tạo không gian sống lý tưởng, mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ. Tuy nhiên để thiết kế nội that chung cư giá rẻ không phải là việc đơn giản. Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ cùng sự am hiểu về nội thất là rất tốt. Trong bài viết này, Anh Vũ sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể sở hữu mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội. Còn nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì đừng tự thiết kế nội thất căn hộ của mình nhé.

Kinh nghiệm thiết kế nội that chung cư giá rẻ

Bằng kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều dự án nội thất chung cư, Anh Vũ đúc rút ra 5 kinh nghiệm để thiết kế nội that chung cư giá rẻ quý báu đó là:

1. Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp

Việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp thể hiện ở phong cách và chất liệu nội thất.

Phong cách thiết kế

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiết kế chung cư đẹp giá rẻ là lựa chọn phong cách thiết kế. Về phong cách thiết kế thì phong cách hiện đại, tối giản sẽ có phí rẻ hơn nhiều so với phong cách thiết kế chung cư tân cổ điển, cổ điển.

phong cách thiết kế nội that chung cư giá rẻ
Phong cách thiết kế nội that chung cư giá rẻ

Những mẫu thiết kế nội thất càng đơn giản sẽ có chi phí càng thấp vì sẽ không tốn quá nhiều vật liệu khi thi công. Hơn nữa, với những căn hộ có diện tích nhỏ, lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản sẽ giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Lựa chọn vật liệu có chất lượng, giá thành phù hợp

Có rất nhiều vật liệu thi công nội thất khách nhau với mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí không cần lựa chọn vật liệu quá cao cấp. Chỉ cần chọn vật liệu đáp ứng đủ tiêu chí sử dụng, có giá thành phù hợp, điển hình là gỗ công nghiệp. Ngoài ra bạn cũng cần xác định được chi phí sẽ đầu tư cho nội thất ngay từ khi có ý định làm nội thất.

2. Không nên tự mình lên thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Nếu bạn là một người có sự am hiểu về thiết kế nội thất và có gu thẩm mỹ thì chúng tôi xin phép không bàn đến, bạn có thể bỏ qua lời khuyên này. Tuy nhiên nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm thiết kế và gu thẩm mỹ không định hình rõ nét; thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình lên thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Bởi làm nội thất chung cư giá rẻ là một hạng mục rất lớn với nhiều không gian đan xen với chức năng khác nhau. Số lượng nội thất cơ bản cần đầu tư rất nhiều. Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất với những tiêu chuẩn thẩm mỹ như về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, số lượng…; thì bạn sẽ không thể tạo ra một không gian sống hiện đại, khoa học và tiện nghi cho cả gia đình của bạn.

bố trí nội thất khoa học
Cách bố trí nội thất khoa học

Chưa kể đến những rủi ro trong việc sau khi bạn lựa chọn được đồ nội thất ưng ý rồi. Đến giai đoạn thi công bạn không có kỹ năng thi công lắp đặt chuyên nghiệp, dẫn đến trong quá trình thực hiện làm hư hỏng đồ nội thất; hoặc thi công kéo dài nhiều ngày mất thời gian, tốn kém thêm tiền bạc mà chất lượng lại không như ý của bạn.

Vì vậy, bạn muốn có một thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, bạn không nên tự ý làm mọi việc theo cách mình nghĩ mà không có sự tính toán chi tiết sẽ rất dễ phát sinh chi phí không mong muốn.

3. Nên thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế

Để có một không gian thiết kế chung cư đẹp giá rẻ, việc thuê đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp là điều tất yếu. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ lắng nghe và tiếp nhận mong muốn của bạn. Sau đó tiến hành khảo sát và đo đạc, rồi giúp bạn lên bản thiết kế 2D, 3D nội thất thể hiện phong cách; vật liệu, màu sắc được lựa chọn cẩn thận nhất để tạo nên không gian sống đẹp, tiện nghi, phù hợp chi phí đầu tư. Và Bạn sẽ có cơ hội biết trước được mặt bằng nội thất chi tiết của từng không gian. Nếu có gì không vừa ý bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngay, không mắc sai lầm về sau.

công ty chuyên nghiệp thiết kế nội thất chung cư

Nếu bạn tìm kiếm được một công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Nếu bạn là người có cá tính thì tốt nhất bạn nên trình bày những ý tưởng này cho các kiến trúc sư. Và chính những người có chuyên môn này sẽ cho bạn một lời khuyên và một kế hoạch thiết kế chi tiết nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Dự toán chi phí và ngân sách

Bạn là chủ đầu tư, với những nhu cầu thiết yếu và sở thích riêng. Bạn cũng nên chú ý tới ngân sách đầu tư mình hiện có để có thể có một bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư giá rẻ, phù hợp với số tiền bạn đang có, tránh phát sinh thêm sẽ gây ra nhiều rắc rối.

nội thất gỗ công nghiệp

Các công ty kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ căn cứ vào nhu cầu, số ngân sách mà bạn có; đế tư vấn và thiết kế cho bạn một bản vẽ đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và cả về chi phí đầu tư cho bạn. Trước khi bàn giao hồ sơ thiết kế, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ phải có bản kế hoạch trình này ý tưởng và chất liệu nội thất sử dụng; với dự toán báo giá chính xác và chi tiết từng hạng mục, bạn có thể căn cứ vào dự toán này để biết lượng sức mình. Đây là một trong những kinh nghiệm thực tế để có một thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hiện nay.

5. Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Đối với lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư thì nếu như hạng mục thiết kế là điều kiện cần; thì quá trình thi công nội thất là điều kiện đủ để bạn có thể hiện thực hóa được không gian sống của mình.

Quy trình thi công nội thất là một quá trình hoàn thiện với nhiều hạng mục, sử dụng nhiều nhân công, máy móc cũng như vật liệu. Nếu không có sự tính toán chi tiết hoặc lựa chọn phải đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm. Bạn sẽ phải hứng chịu tất cả hệ quả về sau như: tiến độ thi công kéo dài không đảm bảo thời gian, chất lượng thi công kém, không đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ…

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ ở đâu?

Thi công nội thất cho nhà chung cư là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho một căn nhà với diện tích khá khiêm tốn.

+ Trước hết để làm được điều đó, chắc chắn bạn phải cần sự tư vấn và tìm được đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ. Sự tư vấn trước khi làm nội thất cho nhà cung cư là cách để bạn tạ ra không gian nội thất đẹp nhất, sáng tạo và khoa học nhất cho không gian sống của mình. Nhưng tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho nhà chung cư ở đâu? Làm sao để tìm được đơn vị tư vấn giá rẻ và chuyên nghiệp lại là vấn đề đau đầu của không ít người.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ
Nội thất Anh Vũ chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Hãy nhớ rằng việc cần sự tư vấn là điều cần thiết, bởi bạn không thể tự sắp xếp cũng như lựa chọn đồ nội thất. Nếu muốn không gian nội thất cho nhà chung cư của mình trở nên sang trọng, không kém gì các khu nhà hiện đại hay biệt thự.

+ Về xem xét giá cả và chọn ra đơn vị thi công nội thất chung cư có báo giá hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của họ được công khai trên website https://www.noithatanhvu.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0903 359 868 – 024 2245 8555 để hỏi.

Hiện tại các đơn vị thiết kế đều có các gói nội thất chung cư giá rẻ. Quý khách nên so sánh một vài đơn vị thi công để tham khảo nhiều mức giá khác nhau và chọn ra được địa chỉ tin cậy, giá cả và nhiều chính sách ưu đãi.

chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo đơn vị chuyên gia tư vấn như Nội Thất Anh Vũ. Tại đây có đội ngũ kỹ sư cùng các kiến trúc sư lâu năm trong nghề, kinh nghiệm luôn được cập nhật những ý tưởng thiết kế thi công mới nhất, vừa hợp với xu thế của thời đại, chắc chắn hợp với cả sở thích của bạn.

Hơn nữa, Nội Thất Anh Vũ luôn có mức báo giá thi công nội thất chung cư tốt nhất cho gia đình bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Logo Nội thất Anh Vũ 2

NỘI THẤT ANH VŨ
Chuyên Thiết kế & Thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn, văn phòng,... Với xưởng sản xuất quy mô hơn 3.000m2, nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, Laminate, HDF… của Nội Thất Anh Vũ có chất lượng đứng đầu miền Bắc.