Thi công phòng hội nghị khách sạn

Phòng hội nghị khách sạn là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng vì thế việc thiết kế, thi công nội thất khách sạn đối với phòng hội nghị đòi hỏi sự thống nhất và hợp lý cao độ không thể dễ tính trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cũng như nội thất sắp xếp. Nội thất không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với mục đích sử dụng và đối tượng phục vụ. Một không gian vừa thoáng, đẹp lại vừa tiện dụng chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công của các buổi hội nghị và tạo nên ấn tượng tốt cũng như sự hài lòng của chính những vị khách những người tham gia hội nghị. Đó cũng là cách quảng cáo hiệu quả cho hình ảnh của khách sạn.

Xây dựng một phòng hội nghị nằm trong kế hoạch của bạn và các nhà đầu tư. Việc thiết kế, thi công phòng hội nghị khách sạn ấy như thế nào, cách sắp xếp nội thất, ánh sáng, âm thanh ra sao khiến bạn hoang mang và gây khó khăn cho bạn.

Sau đây Nội Thất Anh Vũ gửi tới quý khách hàng một số mẫu thi công hoàn thiện không gian nội thất phòng hội nghị khách sạn đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2017

 Thiet ke phong hoi nghi khach san

 Thiet ke phong hoi nghi khach san1

 Thiet ke phong hoi nghi khach san2

 Thiet ke phong hoi nghi khach san3

 Thiet ke phong hoi nghi khach san4

 Thiet ke phong hoi nghi khach san5

 Thiet ke phong hoi nghi khach san6

 Thiet ke phong hoi nghi khach san7

 Thiet ke phong hoi nghi khach san8

Nếu bạn đang có ý tưởng về một không gian hoàn hảo cho việc thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn nhà bạn, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi. Nội Thất Anh Vũ sẽ “hiện thực hóa” tất cả những sáng tạo của quý khách.

* Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng – Tòa nhà Nội Thất Anh Vũ – số 16-18 ngõ 36 đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội

Xưởng sản xuất I: Số 2 Ngõ 167 – Phố Gia Quất – Long Biên – Hà Nội

Xưởng sản xuất II : Ngõ 70 Thạch Cầu – Long Biên – Hà Nội

Tel: 024 224 58 555 – Hotline: 0968 57 1389

Website: Noithatanhvu.com.vn – Email: Thietke.anhvu@gmail.com

Trân trọng !

Logo Nội thất Anh Vũ 2

NỘI THẤT ANH VŨ
Chuyên Thiết kế & Thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn, văn phòng,... Với xưởng sản xuất quy mô hơn 3.000m2, nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, Laminate, HDF… của Nội Thất Anh Vũ có chất lượng đứng đầu miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *