Thi công nội thất khách sạn

Hạng mục thi công nội thất khách sạn

Nội thất khách sạn cũng là một yếu tố để khách hàng cân nhắc có nên lựa chọn khách sạn của bạn là nơi dừng chân hay không. Bên cạnh đó, nội thất khách sạn cũng góp phần hình thành nên tên tuổi thương hiệu trong lĩnh vực.

thi công nội thất khách sạn - Nội thất Anh Vũ

“Thấu hiểu” được nỗi lo của khách hàng, “Hiểu thấu” được những xu hướng thi công nội thất khách sạn thời thượng, Công ty nội thất Anh Vũ ra đời nhằm đưa ra những giải pháp về thiết kế & Hỗ trợ thi công nội thất từ khách sạn mini cho đến khách sạn 4 sao – 5 sao.

1/ Thi công sảnh lễ tân khách sạn

Là nơi quảng bá thương hiệu, nơi ghi điểm “niềm tin” cho khách hàng, sảnh lễ tân là hạng mục cần được thi công trau chuốt, tỉ mỉ và kỳ công nhất. Với một chiếc đèn trùm lung linh, những cột trụ lớn, hoa văn họa tiết trên các mảng trần sẽ luôn mang đến cảm giác nguy nga, tráng lệ và sang trọng nhất khi bước vào.

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao cao cấp - Nội thất Anh Vũ

Một quầy lễ tân và những bộ bàn ghế đón tiếp cũng rất cần thiết để phục vụ khách hàng nghỉ chân. Chỉ là một điểm nhỏ thôi những cũng nói lên được sự chu đáo của khách sạn cho khách hàng.

2/ Khu quầy bar, nhà hàng

Khi thi công nội thất khách sạn, nội thất Anh Vũ sẽ chú ý đến sức chứa tối đa của khách sạn, tận dụng tối đa không gian để sắp xếp đồ nội thất hợp lý nhất. Các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh phục vụ cho phòng hội nghị cũng được bố trí khoa học, tiện nghi.

Nội thất phòng ăn khách sạn sang trọng - Nội thất Anh Vũ

Riêng với khu vực quầy bar thì chúng tôi chủ động tư vấn với chủ đầu tư đề cao tính thẩm mỹ. Bởi khu quầy bar là nơi thư giãn, giải trí cần cảm giác thoải mái, vui vẻ cho khách hàng.

3/ Phòng VIP khách sạn

Khu phòng Vip dành cho những khách hàng cao cấp vì thế phải đáp ứng đầy đủ tiện nghi, nhu cầu của khách hàng. Khi thi công nội thất phòng ngủ VIP cho khách sạn, nội thất Anh Vũ sẽ đảm bảo đầy đủ các hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn…

Phòng ngủ khách sạn VIP - Nội thất Anh Vũ

Với những hạng mục trên thì chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng đều hài lòng với cơ sở hạ tầng khách sạn của quý vị.

4/ Phòng ngủ khách sạn

Dù là thi công nội thất biệt thự, chung cư hay khách sạn, hạng mục phòng ngủ phải ưu tiên những sản phẩm, màu sắc mang lại sự thoải mái. Nội thất phòng ngủ khách sạn theo phong cách cổ điển hay hiện đại là phụ thuộc vào thiết kế chung của khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp - Nội thất Anh Vũ

Phòng ngủ 2 giường hay 3 giường phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư để bố trí đồ nội thất cho hợp lý.

Với nền tảng là một công ty chuyên Thiết kế & Thi công nội thất khách sạn cao cấp, chúng tôi đã thực hiện hơn 100 dự án thi công lớn nhỏ.

Công ty CP TM & SX Nội Thất Anh Vũ
Showroom:
Anh Vũ Building, 18 ngõ 36 đường Cổ Linh, Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1:
Số 2 Ngõ 167 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2:
Ngõ 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
Hotline:
 0903 359 868 | +84 24 2245 8555
Email: 
thietke.anhvu@gmail.com | ketoan.anhvu@gmail.com
Website: 
https://www.noithatanhvu.com.vn