Thi công nội thất văn phòng

6 nguyên tắc thi công nội thất văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng thì bất kể công ty nào cũng muốn có một logo nổi bật thương hiệu, không gian làm việc xanh, nội thất mang tính đồng bộ,…Và dưới đây là 6 nguyên tắc khi thi công nội thất văn phòng hiện đại.

1/ Nhận diện thương hiệu dễ dàng

Dễ dàng phân biệt với các đối thủ cạnh tranh, gia tăng tính nhận biết thương hiệu, tạo sự tin tưởng của đối tác, khách hàng là một trong số ít lợi ích của tính nhận diện thương hiệu. Khi thi công nội thất văn phòng công ty việc làm nổi bật được màu sắc thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng.

Thiết kế thi công văn phòng THT - Nội thất Anh Vũ

Bên cạnh đó, tính nhận diện thương hiệu sẽ nâng cao nhận biết và niềm tự hào của nhân viên về doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp trở nên “lớn hơn” và chuyên nghiệp hơn. Và đó cũng là nhiệm vụ của đội ngũ thi công nội thất văn phòng của Công ty nội thất Anh Vũ trong tất cả công trình thi công văn phòng công ty từ trước đến nay.

2/ Tối ưu không gian văn phòng

Mỗi công ty sẽ có quy mô khác nhau, có công ty chỉ khoảng vài chục nhân viên nhưng có những công ty phải đến hàng nghìn nhân viên. Vì vậy, khi thi công nội thất văn phòng hiện đại phải tối ưu được không gian đó mới là đội ngũ thi công giỏi.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Nội thất Anh Vũ

Tối ưu không gian văn phòng cũng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc của nhân viên. Bằng cách sử dụng những tủ tài liệu đa năng, tận dụng tối đa không gian để đặt những đồ văn phòng…sẽ giúp công việc trôi chảy và thuận tiện hơn.

3/ Tối ưu chi phí thi công

Một không gian văn phòng nổi bật tính thương hiệu, hài hòa trong cách bố trí, hợp lý về chi phí thi công luôn là điều phần lớn những công ty đang cần. Đến với Công ty thi công nội thất Anh Vũ, các công ty sẽ hoàn toàn yên bởi Chất lượng – Giá thành sẽ là 2 yếu tố song hành cùng nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những không gian “chất” nhất – Bền nhất – Hợp lý nhất.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Nội thất Anh Vũ

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thi công nội thất khách sạn, biệt thự, chung cư, nhà phố với một sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng.

4/ Thi công nội thất văn phòng thông minh

Nội thất văn phòng thông minh đang trở thành xu hướng khi thi công nội thất văn phòng. Với những đồ nội thất văn phòng thông minh thì việc quản lý tài liệu, sổ sách sẽ trở nên dễ dàng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Nội thất Anh Vũ

Một văn phòng làm việc thông minh cũng sẽ tạo thêm hứng khởi cho đội ngũ nhân viên học hỏi, làm việc theo phong cách hiện đại, hoàn thiện kỹ năng và chuyên môn trong công việc.

5/ Tạo không gian văn phòng sáng tạo

Đây là xu hướng thi công nội thất trong các lĩnh vực:  IT, media, agency hoặc thiết kế…Thông qua những cách phối trộn màu sắc, ánh sáng, hình khối sẽ kích thích sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa cũng góp phần tăng sự hứng khởi trong công việc, tăng năng suất hiệu quả.

Văn phòng Google tại Dublin

Và ngay cả những ông lớn như Facebook, Google đã áp dụng và đi đầu trong phong cách thi công nội thất đầy sáng tạo này.

6/ Tạo được một không gian xanh

Không gian xanh” một cụm từ rất quen thuộc trong lĩnh vực mỗi trường. Nhưng nó đang được áp dụng rất nhiều vào trong những văn phòng làm việc tại các công ty lớn. Với những ưu điểm vượt trội, văn phòng xanh mang đến một không gian làm việc thoải mái, tràn đầy năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp - Nội thất Anh Vũ

Tất cả công trình thi công nội thất văn phòng chúng tôi đều áp dụng những nguyên tắc trên để thi công. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP TM & SX Nội Thất Anh Vũ
Showroom:
Anh Vũ Building, 18 ngõ 36 đường Cổ Linh, Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1:
Số 2 Ngõ 167 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2:
Ngõ 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
Hotline:
 0903 359 868 | +84 24 2245 8555
Email: 
thietke.anhvu@gmail.com | ketoan.anhvu@gmail.com
Website: 
https://www.noithatanhvu.com.vn