Thiết kế nội thất nhà phố

Nội thất Anh Vũ xin chia sẻ,

Với mặt tiền hẹp, chiều dài khiêm tốn nên nhiều gia chủ thường xây dựng theo dạng ống, nhiều tầng (3 đến 5 tầng là kiểu thông dụng). Do vậy, việc bài trí, thiết kế nội thất nhà phố cũng trở nên khó khăn hơn.

Thi công nội thất nhà phố cao cấp - Nội thất Anh Vũ

Nhưng đến với Công ty thiết kế nội thất Anh Vũ, tất cả sẽ trở nên dễ dàng. Gia chủ không còn phải đau đầu suy tính về việc xếp sắp vị trí của những đồ nội thất sao cho hợp lý, tiện nghi. Tất cả những công việc “đau đầu” đó hãy để đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng của chúng tôi thực hiện.

1. Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

Ngoài yêu cầu “chất lượng” của bản vẽ thì đơn giá thiết kế là điều mà tất cả quý khách hàng muốn biết trước khi quyết định ký hợp đồng thiết kế với Công ty thiết kế nội thất Anh Vũ.

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố - Nội thất Anh Vũ

Nội thất Anh Vũ xin khẳng định rằng, với mức chi phí thiết kế 150.000đ/m2 quý khách khó có thể tìm được Công ty thiết kế nội thất nhà phố nào chất lượng như nội thất Anh Vũ.

Hơn nữa, quý vị còn có cơ hội được miễn hoàn toàn chi phí thiết kế căn nhà của mình khi đến với nội thất Anh Vũ.

1.1/ Giá thiết kế nội thất nhà phố

Cách tính chi phí thiết kế nhà phố rất đơn giản. Nội thất Anh Vũ xin chia sẻ đến quý vị cách tính chi phí thiết kế nội thất nhà phố như sau:

Phí thiết kế = Đơn giá thiết kế x Diện tích căn hộ

Quý vị sẽ hiểu công thức tính giá thiết kế nội thất nhà phố tại nội thất Anh Vũ ngay khi xem qua ảnh dưới đây:

Tình giá thiết kế nội thất nhà phố - Nội thất Anh Vũ

Với những gia đình có tiềm lực tài chính không nhiều bỏ ra vài chục triệu để sở hữu bản thiết kế nội thất nhà phố đẹp là một vấn đề không dễ dàng. Nhưng nội thất Anh Vũ sẽ miễn 100% phí thiết kế nội thất cho quý vị.

  • Đừng bỏ lỡ cơ hội này, bởi chúng tôi chỉ dành tặng món quà đó cho 20 KHÁCH HÀNG biết năm bắt cơ hội mà thôi.
  • CLICK ĐỂ NHẬN QUÀ: 0903 359 868

1.2/ Công ty nội thất Anh Vũ xin cam kết

Những điều mà nội thất Anh Vũ cam kết dưới đây là những điều mà chưa một công ty thiết kế và thi công nội thất nào dám cam kết.

Bàn giao bản thiết kế đúng chuẩn tiến độ: Giảm ngay 50% tổng giá trị bản hợp đồng thiết kế nếu công ty chúng tôi bàn giao bản vẽ thiết kế chậm dù chỉ 1 ngày.

Hoàn tiền thiết kế 3D: Mỗi hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng, nhà phố có giá trị ít nhất hơn 10 triệu đồng. Nhưng tại sao Anh Vũ lại dám cam kết điều đó? Bởi điều này sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trừ ngay 1%/ngày: Nếu bàn giao chậm, chúng tôi sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng trên ngày bàn giao chậm trễ.

Và 1 Voucher miễn 100% chi phí thiết kế sẽ được gửi tới quý khách!

Thiết kế nội thất trọn gói - Nội thất Anh Vũ

1.3/ Vì sao chúng tôi miễn 100% phí thiết kế?

– Bởi vì chúng tôi tối ưu được chi phí: Quy trình làm việc của chúng tôi là khép kín. Từ thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt – nghiệm thu -> Tất cả đều tự chủ, không phụ thuộc vào bên thứ 3 vì vậy giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình Thiết kế & Thi công.

– Muốn đem thật nhiều lợi ích tới khách hàng: Mỗi nụ cười của khách hàng là thêm một lần chúng tôi giúp họ “thưởng thức” cuộc sống một cách tốt hơn, chất lượng hơn.

Những khách hàng đã đến với nội thất Anh Vũ đều có một cuộc sống tốt hơn, chất lượng hơn. Còn quý vị, tại sao không nắm bắt cơ hội này để nâng cao chất lượng sống của gia đình mình?

Liên hệ ngày với chúng tôi nào!!!

Công ty CP TM & SX Nội Thất Anh Vũ
Showroom:
Anh Vũ Building, 18 ngõ 36 đường Cổ Linh, Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1:
Số 2 Ngõ 167 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2:
Ngõ 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
Hotline:0903 359 868 | +84 24 2245 8555
Email:
 thietke.anhvu@gmail.com | ketoan.anhvu@gmail.com
Website: 
https://www.noithatanhvu.com.vn