Thiết kế nội thất văn phòng – Showroom

Công ty Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại việt Nam

Ngày nay, việc thiết kế nội thất văn phòng của các doanh nghiệp, công ty cũng rất được chú trọng đầu tư và phát triển. Bởi vì trước những đối tác làm việc thì văn phòng chính là bộ mặt của công ty, là niềm tin nơi khách hàng gửi gắm trước khi đề cập đến chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó.

Lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp tất nhiên sẽ gây được ấn tượng cho khách hàng. Từ đó sẽ làm tăng hiệu suất kí kết hợp đồng cho công ty. Bên cạnh đó, với việc văn phòng được bố trí đẹp mắt cũng sẽ giúp nhân viên có cảm giác muốn cống hiến và cảm hứng sáng tạo của nhân viên. Từ đó sẽ làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công ty.

Do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt, hiện đại, thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty mà lại tạo được ấn tượng của khách hàng và cảm giác thích thú khi làm việc của nhân viên là mối bận tâm của không ít các nhà quản trị hành chính văn phòng hiện nay.

Sau đây, nội thất Anh Vũ sẽ chia sẻ để giúp bạn nắm được các xu hướng thiết kế thi công nội thất và các tiêu chí khi thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

1/ Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Những người điều hành và lãnh đạo công ty như giám đốc, tổng giám đốc và chủ tích hội đồng quản trị,…luôn phải có một văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón những khách hàng. Do đó, việc thiết kế bài trí nội thất cũng như các vật dụng trong văn phòng là rất quan trọng.

Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, mẫu bàn này lại thường chiếm nhiều không gian diện tích của phòng. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý.

Bên cạnh đó, ghế ngồi cho giám đốc thường là những chiếc ghế có lưng tựa cao, rộng, chất liệu thường làm bằng da cao cấp, có thể nâng lên hạ xuống thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng người.

2/ Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Với văn phòng của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng những đồ vật trang trí như: kệ, tủ, đèn, bình hoa,… cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.

Tính đồng nhất cũng được phản ánh rất rõ nét trong 69+ mẫu thiết kế nội thất khách sạn mà nội thất Anh Vũ đã thực hiện Thiết kế & Thi công.

3/ Thiết kế nội thất phòng họp

Theo phong thuỷ thì may mắn, tài lộc thường từ nhiều hướng quy tụ về nên những bàn họp lớn có hình Oval hay hình chữ nhật dài là những mẫu bàn thường được chọn trong phòng họp của các doanh nghiệp, công ty.

Cùng với đó là những chiếc ghế được thiết kế đồng bộ sẽ đem lại sự hài hoà, tiện nghi mà vẫn mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Một số thiết kế nội thất văn phòng tiêu biểu