Thiết kế nội thất khách sạn

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, chúng tôi thấy rằng để có được một bản thiết kế nội thất khách sạn đẹp là một điều không hề dễ dàng. Bản thiết kế không những đạt về yếu tố thẩm mỹ, mà còn phải có tính thực tế, đảm bảo tính tiện nghi và còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, còn là sự kết hợp của gu thẩm mỹ tinh tế với bộ tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn nữa. Hãy đọc một số nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn dưới đây như một món quà mà nội thất Anh Vũ dành tặng cho quý vị nhé:

1/ Bố trí khoảng không trong khách sạn

Mỗi khách sạn đều có diện tích, khoảng không khác nhau. Nhưng hầu hết tất cả khách sạn ở Việt Nam đều thiết kế nội thất khá tương đồng: Quầy bar, khu văn phòng, nhà bếp, thang máy,…Đặc biệt là việc bố trí dày đặc bàn ghế tại khu ăn uống trong khách sạn. Đây là một điều vô cùng tai hại, sẽ gây bí bách, chật chội làm mất đi sự ngon miệng của bữa ăn.

Để giải quyết vấn đề này, người chủ khách sạn nên dành một khoảng không cho mỗi bộ bàn ghế. Không nên tận dụng khoảng trống vào một khu đáng ra phải thật rộng rãi, thông thoáng như nhà ăn khách sạn. Đây là nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn cơ bản nếu muốn tăng hiệu quả kinh doanh.

2/ Thiết kế nội thất phòng tiệc khách sạn

Phòng tiệc được coi là phòng quan trọng nhất trong tổng thể của một khách sạn hạng sang. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng tiệc, chủ khách sạn nên tính toán thật kỹ quy mô, diện tích của mình để chọn phong cách thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh. Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, chủ khách sạn có thể gọi đến nội thất Anh Vũ – Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn, chúng tôi hiểu và luôn đồng hành cùng chủ doanh nghiệp tạo nên giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nội thất Anh Vũ cam kết chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công đúng như trong hợp đồng.

3/ Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ

Cũng như các mẫu thiết kế nội thất biệt thự hãy bất kỳ công trình nào, việc thiết kế nội thất phải đảm bảo được 2 yếu tố: Tính thẩm mỹ & công năng sử dụng. Theo đó, không gian các phòng nghỉ của khách sạn phải tiện nghi, thoải mái và tính thẩm mỹ phải cao. Để đáp ứng được điều này thì các yếu tố về bố cục, chất liệu, màu sắc,…phải đảm bảo.

Muốn vừa đảm bảo được công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao thì người thiết kế phải có con mắt nghệ thuật, tính thực tế cao và bố cục phải tốt.

Một yếu tố then chốt để có được một bản thiết kế nội thất khách sạn đẹp là yếu tốt vật liệu. Nội thất Anh Vũ sử dụng gỗ tự nhiên để tạo ra những sản phẩm có độ bền cực cao, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Bởi phương châm của chúng tôi là: Chất lượng là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn